Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách xem tướng mạo phụ nữ đẹp theo nhân tướng học

0

Cập nhật vào 05/08

Tướng mạo chính là thứ được rất nhiều người phụ nữ quan tâm tuy nhiên nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài thì khó lòng đánh giá được hết vẻ đẹp của người phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu cách xem tướng mạo phụ nữ đẹp theo nhân tướng học thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào được xem là một người phụ nữ đẹp theo nhân tướng học?

Cái đẹp trong thẩm mỹ học hoàn toàn khác với cái đẹp trong nhân tướng. Đẹp trong mỹ học chỉ những cái đẹp ở vẻ bề ngoài còn vẻ đẹp trong thẩm mỹ học còn chỉ cả nét đẹp bên trong, nét đẹp từ cái tâm của người phụ nữ toát lên khiến họ trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về cái đẹp trong nhân tướng, cách đánh giá và nhìn nhận một người phụ nữ được xem là đẹp.

Người phụ nữ được xem là đẹp trong nhân tướng hiển nhiên là người hội tụ đủ các yếu tố đẹp của các bộ vị từ mắt, mũi, môi miệng cho đến hình tướng, thanh tướng…

Mắt sáng tinh anh, mũi cao thẳng và đầy đặn, môi hồng, răng trắng và đều nhau…Mỗi bộ vị đều có vai có một vai trò và ý nghĩa quan trọng nói lên tính cách, cũng như vận mệnh của những người phụ nữ này.

Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” tức tâm có đẹp thì tướng mới đẹp được do đó việc xét về cái đẹp trong nhân tướng còn cần xem xét cả yếu tố tâm tướng để đánh giá.

Click tại quý tướng của phụ nữ để tìm hiểu chi tiết.

Tướng mạo xinh đẹp là do đâu?

Tướng mạo phụ nữ đẹp là do đâu? có lẽ đây là câu hỏi của nhiều người. Có người nói do bố mẹ di truyền lại, có người nói do bẩm sinh còn có người lại nói do rèn luyện hay do dao kéo…

Tướng mạo xinh đẹp hiển nhiên chịu phần nhiều từ yếu tố di truyền của cha mẹ, tuy nhiên chúng cũng chịu sự tác động và chi phối từ môi trường qua việc rèn luyện bản thân mà tạo nên.

Đầu tiên là đẹp do tu dưỡng

Như đã nói ở trên “tâm sinh tướng” nét đẹp của người phụ nữ sẽ mặn mà và hoàn thiện dần theo thời gian do quá trình tu dưỡng và rèn luyện bản thân.

Bản thân một người phụ nữ có tâm địa hiền lành, lương thiện, sống biết kính trên nhường dưới, biết cách hành xử đúng mực chính là yếu tố để tạo nên cái đẹp của những người này.

Trong nhân tướng gọi nét đẹp này là nét đẹp từ tâm phát ra, và hiển nhiên người phụ nữ đức hạnh giỏi giang này cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc, viên mãn đủ đầy.

Đẹp do ngôn ngữ sử dụng

Cách sử dụng ngôn ngữ cũng là cách nâng tầm vẻ đẹp của bạn. Khi nói chuyện biêt sử dụng ngôn ngữ đúng mực, không châm biếm, không gắt gỏng lại càng không nổi cáu sẽ khiến tâm thế bạn thoải mái hơn từ đó nếp nhăn trên da mặt cũng giảm đi nhiều khiến bạn trở nên tươi trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

Phụ nữ mà biết cách ăn nói, cư xử khéo léo thì hiển nhiên là người được lòng cả thiên hạ nếu có thêm giọng nói vừa tròn lại vừa trong thì là người vô cùng có phúc khí, cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, suôn sẻ.

Cách xem tướng mạo phụ nữ đẹp theo nhân tướng học

Phụ nữ được xem là đẹp theo nhân tướng thường sở hữu một số đặc điểm sau:

 • Đầu tròn, trán phẳng phiu tròn trịa: chủ về gia đình có hạnh phúc.
 • Xương lẳn, da nhuận: chủ về đường con cái viên mãn nên người.
 • Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều: chủ về sinh kế dễ dàng, con cái dễ dạy và sinh con không mấy khi gặp tai ách.
 • Mắt dài và đẹp, phối hợp với lông mày thanh tú: chủ về trường thọ, kiện khang lẫn quý hiển.
 • Ngón tay thon, lòng bàn tay khá đầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ: chủ về vượng phu và có tài lộc.
 • Âm thanh trong trẻo, đầm ấm có hòa khí: chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.
 • Răng đều, cười tươi và không lộ chân răng: chủ về vượng phu ích tử
 • Đi đứng chậm rãi vững vàng nhưng không có vẻ nặng nề, nằm ngồi đoan trang: chủ về phúc hậu.
 • Da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay, chân và mặt): chủ về phẩm hạnh hiền thục và cũng là dấu hiệu thọ khang.

Ngoài ra bạn có thể xem xét trên một số bộ vị khác như tướng chân, tướng eo, tướng cổ và đặc biệt là tướng ngực của người phụ nữ để có những nhận định chính xác nhất.

Trên thực tế có rất ít người phụ nữ có đầy đủ những nét tướng như trên tuy nhiên có càng nhiều sẽ càng tốt. Đàn ông mà lấy được những người phụ nữ này làm vợ thì gia đình yên ấm, hòa thuận, sự nghiệp phát triển bền vững.

Tuy nhiên có đẹp thì cũng có xấu, đẹp ở nhân tướng chưa chắc trong mỹ học đã đẹp và ngược lại đẹp trong mỹ học chưa chắc đã đẹp trong nhân tướng chính vì thế mà bạn cần hiểu rõ các khái niệm này tránh nhầm lẫn.

Làm thế nào nào để trở nên xinh đẹp?

Để trở nên xinh đẹp chắc chắn bạn cũng nên chăm sóc lại ngoại hình của bản thân bằng cách ngủ đủ giấc, uống đủ nước, ăn uống khoa học và rèn luyện thân thể đều đặn.

Ngoài ra bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các loại mỹ phẩm cùng thực phẩm chức năng để bổ sung dưỡng chất cho bản thân trong quá trình rèn luyện hàng ngày.

Đồng hành cùng việc chăm sóc bản thân chính là quá trình rèn luyện tâm trí, rèn luyện đạo đức để bản thân tốt lên từng ngày. Hãy khắc phục từng ngày những nhược điểm của bản thân thay vào đó là những lối sống tích cực, những hệ thống tư tưởng phù hợp để phát triển bản thân. Đó chính là điều cốt lõi tạo nên vẻ đẹp nhân cách của người phụ nữ.

Khi tâm đẹp thì tự khắc tướng cũng sẽ đẹp dần lên kèm theo đó chính là số phận và vận mệnh của bạn cũng sẽ được thay đổi dần dần theo chiều hướng tích cực.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.