Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông giàu có thường sở hữu mũi như thế nào?

0

Cập nhật vào 16/06

Mũi trong chiêm tinh số học được xem là thổ tinh chủ về phúc lộc thọ. Chúng cũng được coi là kho tiền của mỗi người do đó xem phú quý thường xem tướng mũi đầu tiên. Vậy tướng đàn ông giàu có thường sở hữu mũi như thế nào? Tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tướng đàn ông giàu có thường sở hữu mũi như thế nào?

Tướng mũi đàn ông giàu có thường sở hữu mũi có một số đặc điểm cơ bản sau:

  • Mũi thẳng kích thước trên trung bình trở lên và hài hòa cân đối với khuôn mặt.
  • Mũi thẳng chóp đầy đặn, cân xứng là loại tướng quý và phú, từ trung vận trở về sau sẽ thành đạt lớn.
  • Mũi lớn, đầy đặn cánh mũi rõ và dày là tướng của kẻ giàu có. Mũi cao trông chắc chắn là tướng quý hiển. Chuẩn Đầu tròn đầy, lỗ mũi rộng cân xứng, sống mũi không gầy, là phúc tướng chủ về quý.
  • Sơn Căn cao, nở gần ngang với Ấn Đường là tướng quý hiển. Cánh Mũi cao tròn và cân xứng so với thân mũi chủ về quý tướng, nếu hơi quá lớn thì là tướng phú kể từ trung vận.

Tìm hiểu chi tiết thêm tại tướng mũi đàn ông giàu sang.

Một số tướng mũi của đàn ông giàu có

Tướng mũi rồng

Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)
Đặc điểm hình dáng của tướng mũi rồng (long tỵ)

Tướng mũi rồng là tướng mũi có kích thước trung bình, phù hợp với khuôn mặt. Chúng có đặc điểm cơ bản là sống mũi tuy không cao nhưng lại thẳng từ sơn căn cho đến đầu mũi đến phần thọ thượng có xu hướng cong lên. Đầu mũi vừa phải, tròn trịa và nằm ngang hàng với hai bên cánh mũi. Cánh mũi nổi lên khá lớn, đầy đặn và cân xứng.

Tướng mũi rồng là tướng mũi điển hình của đàn ông giàu có, chúng được xếp vào loại thành tựu chủ về thông minh, phú quý song toàn, là mũi được đứng hàng đầu. Đàn ông sở hữu tướng mũi này đa phần là người thẳng thắn, làm việc cẩn thận và chu đáo, rất có trách nhiệm chính vì thế mà luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hiển nhiên có được những thành công nhất định trên lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Người đàn ông với tướng mũi này không chỉ có sự may mắn, giàu có mà trong tay còn nắm nhiều quyền lực khiến nhiều người kính nể.

Tướng mũi hổ

Tướng mũi này có đặc điểm cơ bản là dài, thân mũi lớn và cong đều đặn, niên thượng, thọ thượng cao hơn chuẩn đầu, ranh giới giữa sống mũi và cánh mũi không rõ rệt thậm chí là không có nên khi nhìn vào cảm tưởng như chúng đang tạo ra một khối, chuẩn đầu có thịt nhưng không quá nhiều và kéo dài xuống phần nhân trung.

Tướng mũi hổ cũng được xếp vào hàng tướng mũi đàn ông tướng giàu có. Chủ nhân sở hữu chúng là người tính tình mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí, có quyết tâm xây dựng sự nghiệp chính vì thế có thể gây dựng cơ nghiệp cho bản thân từ hai bàn tay trắng.

Người đàn ông sở hữu tướng mũi hổ được xem là đắc cách khi có thêm mắt hổ và mày hổ. Chủ nhân có tướng đại quý, cuộc sống giàu sang phú quý có chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội.

Tướng mũi trâu

Đây là tướng mũi gây ra rất nhiều hiểu lầm vì người ta thường quan niệm trâu là khổ. Thực tế đàn ông nếu may mắn sở hữu tướng mũi này sẽ cực kỳ giàu có. Họ chăm chỉ, nỗ lực và thông minh kiên trì nên mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

Tướng mũi trâu có đặc điểm cơ bản là to, nảy nở tức phần sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, niên thượng thọ thượng tuy không cao như các tướng mũi giàu có khác nhưng lại vững chắc và dài hơn bình thường và đặc điểm là phần chuẩn đầu tròn trịa như hình mũi trâu.

Người có mũi trâu được xem là đắc cách nếu phối hợp cùng mắt trâu hay người dạng hình thú. Người này là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên, buôn bán dễ thành danh lợi, hơn là cầu danh trên đường học hành nghiên cứu hoặc là chính trị.

Tướng mũi túi mật treo

Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi túi mật treo

Mũi túi mật có nét rất đặc biệt chính là phần chuẩn đầu trọn trịa và nảy nở nhìn như hình túi mật đang treo trĩu xuống, sơn căn thấp và cao dần lên đầu mũi.Trong nhân tướng mũi túi mật được đánh giá rất cao và xếp vào loại thành tựu bậc nhất, chủ về phú quý. Đàn ông sở hữu tướng mũi này là những người hòa đồng, quảng giao do đó các mối quan hệ xã hội bên ngoài rất tốt có thể hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp.

Sự nghiệp của họ đa phần đều đạt được những thành tựu nhất định bởi sự cố gắng, kiên trì rèn luyện bản thân. Đó cũng coi là thành quả của sự cố gắng những năm tháng trước đó đem lại cho họ. Đỉnh cao sự nghiệp của những người đàn ông này là tuổi trung niên và càng về già mọi thứ càng tròn đầy viên mãn hơn. Đặc trưng cơ bản của tướng mũi túi mật chính là tính thiện.

Tướng mũi túi mật mà kết hợp vẹn toàn với thú tướng thì phú sẽ trội hơn quý.

Tìm hiểu chi tiết tướng mũi này vui lòng click tại tướng mũi mật treo.

Tướng mũi dê

Tướng mũi dê là tướng mũi có kích thước khá lớn, đầu mũi nhọn, sơn căn thấp nhưng lại có thế, lỗ mũi lộ chạy ăn sâu vào đầu mũi – chuẩn đầu.

Đàn ông sở hữu tướng mũi dê thường là người giàu có, nếu chóp mũi mà to, vuông, chủ nhân còn là người cao sang. Tướng mũi này tuy không quý hiển như những tướng mũi trên tuy nhiên chúng vẫn được xếp vào tướng mũi của người đàn ông giàu có.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.