Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông giàu sang có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 27/05

Đàn ông trán cao rộng, ánh mắt sáng có thần, mũi cao thẳng đầy đặn…là những đặc điểm cơ bản nhận diện tướng đàn ông giàu sang, phú quý. Cùng tìm hiểu chi tiết tướng đàn ông giàu sang qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất về họ.

Có thể nói qua tướng mặt có thể biết được giàu sang hay nghèo hèn, cuộc sống sung sướng hay khổ cực bần hàn. Khuôn mặt chính là nơi phản chiếu rõ ràng nhất số phận cũng như vận mệnh của mỗi người chính vì thế xem tướng mặt trở nên phổ biến và vô cùng quan trọng trong bộ môn nhân tướng học. Tuy nhiên để chính xác nhất nên kết hợp với xem tướng mặt cùng với hình dáng, giọng nói, phong thái để có được cái nhìn tổng quát nhất.

Tướng trán cao, rộng

Người đàn ông sở hữu tướng trán là người thông minh, họ thường được sinh ra và nuôi dưỡng trong môi trường khá tốt có nền tảng để phát triển sự nghiệp sau này. Họ là những người được nhận xét có tố chất lãnh đạo từ nhỏ, có ước mơ, hoài bão lớn, tầm nhìn tốt, nhạy bén nắm bắt xu thế, giỏi mưu lược và đặc biệt là có sự kiên trì cùng quyết tâm cao độ không bao giờ bỏ cuộc chính vì thế mà sự nghiệp luôn có những thành công nhất định, trở thành người có chỗ đứng trong xã hội.

Ngoài ra trên trán bạn có thể quan sát được cung quan lộc của mỗi người cũng thể hiện rõ ràng sự nghiệp cũng như may mắn của mỗi người. Nếu cung quan lộc gồ lên đầy đặn và sáng sủa tức chủ nhân là tướng cát, có cả sự thông minh, nhanh nhạy và khí chất làm lãnh đạo. Ngược lại nếu chúng có màu sắc tối hoặc xuất hiện sẹo hay nốt ruồi báo hiệu chủ nhân kém may mắn hơn bình thường nếu không đủ kiên trì và cố gắng sẽ khó lòng thành công trong sự nghiệp.

Thông thường những người giàu sang kể cả đàn ông hay phụ nữ đều là những người giỏi kinh doanh bởi lẽ “phi thương bất phú” nên người giỏi kinh doanh cũng được coi là những người có tướng giàu sang, phú quý.
Để tìm hiểu chi tiết những người kinh doanh giỏi vui lòng click tướng người làm kinh doanh.

Tướng mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ

Đàn ông giàu sang thường sở hữu ánh mắt có thần, đen trắng rõ ràng, ánh nhìn mạnh mẽ mà uy nghiêm. Đây là ánh nhìn của những người lãnh đạo không cần nói nhưng vẫn đủ khiến cấp dưới cảm thấy áp lực tỏ rõ sự uy quyền của người đàn ông. Nếu như kết hợp thêm hàng lông mày đẹp, uy nghiêm thì người này sinh ra đã có tướng làm lãnh đạo hoặc nắm binh quyền trong tay cuộc sống giàu sang phú quý điển hình.

Dựa theo hình thú đa số những người đàn ông giàu sang đều sở hữu tướng mắt rồng, mắt sư tử hay mắt phượng. Đây là những tướng mắt quý hiển được đánh giá khá cao trong nhân tướng học. Chủ nhân sở hữu chúng đa phần là những người ít nhiều cũng có thành tựu trong cuộc sống, có chỗ đứng trong xã hội.

Tướng gò má đầy đặn

Gò má trong nhân tướng chính là để đoán định ý chí cũng như sự kiên nhẫn và lòng kiên trì theo đuổi sự nghiệp của mỗi người. Chính vì thế mà người đàn ông có tướng giàu sang đa số sở hữu tướng gò má cao, đầy đặn, thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng cùng ý chí và quyết tâm với sự nghiệp của mỗi người. Thông thường những người này thường theo nghiệp kinh doanh là chủ yếu, sự khôn ngoan cùng tinh thần độc lập của họ báo hiệu sự nghiệp sẽ có nhiều thành tựu vẻ vang.

Điều này sẽ không đúng đối với những người có gò má cao nhưng nhọn, gò má hướng ra ngoài và đặc biệt má hóp lại. Đây là tướng cực kỳ xấu nếu kết hợp cùng mắt tam bạch thì chủ nhân 9 phần là người không đàng hoàng dễ theo con đường phạm tội thậm chí có thể là sát nhân giết người không ghê tay.

Tướng đàn ông giàu sang có đặc điểm gì?

Sát nhân giết nữ sinh giao gà

Mỗi một bộ vị sẽ có rất nhiều hình thái khác nhau và ứng với mỗi hình thái đó sẽ là một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Do đó khi xem tướng đặc biệt là tướng mặt nên chú ý phối hợp giữa các bộ vị để có được kết quả chính xác nhất.

Tướng mũi to thẳng, cánh mũi đầy đặn

Đàn ông giàu sang thường sở hữu đặc điểm tướng mũi như sau:

To thẳng: Đây là người có khả năng độc lập tự chủ mạnh mẽ, có ý chí và biết phấn đấu trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, cánh mũi to mà phình ra như túi mật treo tức chủ nhân có nhiều may mắn về tài lộc.

Cánh mũi đầy đặn: Hai cánh mũi nảy nở, đầy đặn và cân xứng chứng tỏ người đàn ông này có chỉ số thông minh cao lại giỏi giao tiếp là tiền cho quá trình xây dựng sự nghiệp cũng như kinh doanh hay buôn bán. Nếu lỗ mũi không lộ tức khả năng quản lý tài chính tốt cả đời hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, có của ăn của để cho con cháu sau này.

Tướng cằm đầy đặn

Cằm hay còn gọi là địa các chính là nơi thể hiện chân thực hậu vận của mỗi người kể nam hay nữ. Chính vì thế người đàn ông giàu sang đa phần sở hữu chiếc cằm đẹp, đẹp ở đây được hiểu theo ý nghĩa nhân tướng học tức là cằm vuông hay tròn trịa đầy đặn có da có thịt chứ không bị lẹm hay vát.

Đây là những tướng cằm phúc hậu đặc biệt là cằm tròn chủ nhân thường là người vui vẻ cởi mở, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, luôn có quý nhân giúp đỡ chính vì thế làm gì cũng dễ thành công. Sau năm 30 tuổi mọi sự đều dễ dàng hơn, có khả năng thăng quan tiến chức mạnh nếu làm trong các ngành chính trị.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tướng nhân trung dài và rộng, miệng luôn hướng lên trên hay tướng tai dày, hướng vào miệng…tại tướng đàn ông giàu sang để có cái nhìn chi tiết và nhiều đặc điểm để nhận diện được những người đàn ông này hơn đặc biệt là những cô nàng đang muốn chọn chồng nhé.6

Thực tế thì khó có người đàn ông nào có thể có được tất cả những bộ vị đẹp, toàn hảo tuy nhiên nguyên tắc chung vẫn là càng nhiều thì càng tốt và khi xem tướng nên kết hợp nhiều bộ vị với nhau để cho ra kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.