Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tuyệt chiêu tẩy nấm mốc rèm cửa tại nhà hiệu quả

0

Cập nhật vào 28/12

Thời tiết khí hậu như ở Việt Nam nóng ẩm thì dễ xuất hiện nấm mốc làm nhanh hư hỏng đồ dùng trong gia đình và làm mất đi vẻ đẹp của rèm cửa nhà bạn mà nó còn tạo ra mùi hôi rất khó chịu gây hại đến sức khỏe của nhà bạn. Trong nội dung sau đây, GIDIVI sẽ hướng dẫn tuyệt chiêu tẩy nấm mốc rèm cửa tại nhà hiệu quả.

1. Bột baking soda hút ẩm

Ẩm mốc cũng là thủ phạm gây ra mùi vi khuẩn gây hại và chúng ta hoàn toàn có thể diệt trừ mùi và vết nấm mốc bay những vết mốc này có phương pháp tới từ bột baking soda. Sau đây GiDIVI xin chia sẻ những bí quyết sau mà những vật dụng dễ mua để xử lý hiệu quả cao:

Đối với những loại rèm cửa nhẹ không nặng lắm thì đem vào, khi đó bạn cho 1 thẩu nhỏ baking soda cùng hai hủ nhả xà phòng cho vô máy giặt. Ngâm tất cả rèm cửa trong hỗn hợp dung dịch trên này trong khoảng ít nhất sau một tiếng đồng hồ để tẩy sạch vết ố, nấm mốc trên rèm. Phụ thuộc vào khối lượng rèm để chúng ta thêm hoặc bớt khối lượng baking soda và dung dịch xà phòng nước giặt để đem đi giặt.

Tẩy nấm mốc rèm cửa bằng baking soda
Dùng bằng baking soda       

2. cách sử dụng các loại dấm trắng

Giấm là nguyên liệu trong khoảng khi không có sẵn trong bếp và có nhiều công dụng hiệu quả tốt cho quá trình tẩy vết ố mốc trên rèm cửa. chúng ta cũng hoàn toàn thể kết hợp chanh cộng giấm để phát huy tối đa công dụng tẩy những vết ố, mốc lâu ngày bám trên rèm cửa khó ra nhất.

Những Phương pháp thực hành như sau: Mọi người nên ngâm rèm cửa cùng hỗn nước pha giấm trắng,  và vắt lượng nước cốt chanh trực tiếp lên chỗ vải rèm bị mốc, ngâm chúng trong khoảng dưới 60 phút  sau đấy giặt rèm cửa như thông thường.

Tẩy nấm mốc rèm cửa bằng nguyên liệu trong gia đình
Dùng nguyên liệu trong gia đình

3. Giặt rèm cửa sạch phơi dưới ánh nắng mạnh mặt trời

Khi thấy không khí ẩm nhiều dấu hiệu rèm cửa ẩm mốc nhiều, có quá nhiều mùi hôi và màu rèm bị thâm kim rèm cửa đổi màu. Dưới tác động nhiệt độ của nắng mặt trời sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, giúp rèm cửa của bạn mẫu bỏ được mùi hôi khó chịu một cách hiệu quả. Sau khi  đem đi phơi xong, Chúng ta hãy giặt rèm sạch sẽ và dùng bình thường.

Nên giặt rèm cửa thường xuyên  sống trong lành, Sạch Sẽ

4. Giặt rèm cửa tại nhà của GIDIVI

Trên trường có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, Trong đó có đơn vị đại diện cung cấp dịch vụ chất lượng tại tphcm. Vệ sinh rèm cửa là một sản phẩm của công ty Gia Đình Việt, công ty GiDIVI cung cấp các dịch vụ vệ sinh rèm cửa (hỗ trợ tháo/lắp), Giặt nệm tại nhà  (cao su/bông ép/lò xo), giặt ghế sofa tại nhà  (Da/ vải/ nỉ, ghế văn phòng), giặt thảm cho các công ty  (gia đình/văn phòng).

GIDIVI hiện đang cung cấp các gói  vệ sinh rèm/ sofa/ thảm/ nệm tại nhà từ 8h sáng đến 20h tối hàng ngày. khách hàng chỉ cần báo trước tối thiểu một buổi làm việc để chúng tôi kịp điều động nhân sự. GIDIVI đề nghị người dùng nên sử dụng khoảng sáng hoặc đầu giờ chiều để các sản phẩm kịp khô nhanh và sau tối có thể hoàn toàn sử dụng được.

Hình ảnh mà GIDIVI làm việc cho khách hàng
Hình ảnh mà GIDIVI làm việc cho khách hàng

Nhân sự mà GIDIVI cung cấp điều được đào tạo kỹ càng có nghiệp vụ tận tình về chất lượng. Nước giặt, chất gột rửa chuyên dụng đều sở hữu xuất xứ rõ ràng từ những nước như Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Sing,… Nhân sự trực tiếp làm việc an toàn không dùng đồ bảo hộ lao động an toàn. Hơn nữa, nhân viên chuyên làm vệ sinh tại những hộ gia đình có trẻ em, phụ nữ mang thai nên độ an toàn lại càng thiết yếu. các khách hàng có thể an tâm!

GIDIVI –  Là một công ty dịch vụ vệ sinh ghế rèm cửa tại nhà được mọi  gia đình tin sử dụng. Để đăng ký sử dụng là nhà cung cấp khách hàng cho GIDVI:

Công ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt

ĐT: 0903 429 012

Địa Chỉ: 32/9 đường số 9 phường 9 quận Gò Vấp

Website: https://vesinhnhaviet.net/

Share.

Comments are closed.