Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Dự đoán vận mệnh người mang tướng tai cọp

0

Cập nhật vào 06/04

Xưa nay tướng tai cọp vẫn được xem là tướng tai đẹp, phú quý theo quan niệm của các nhà nhân tướng học. Cùng làm rõ luận điểm này thông qua bài viết dự đoán vận mệnh người mang tướng tai cọp dưới đây nhé.

Tướng tai cọp là gì?

Đặc điểm nhận biết của tướng tai cọp là tướng tai này có kích thước khá nhỏ so với khuôn mặt, nếu nhìn trực diện từ phía trước thì không thấy rõ tai.

Dự đoán vận mệnh người mang tướng tai cọpq
Tướng tai cọp được coi là một tướng tai đẹp trong nhân tướng học

Có thể miêu tả chính xác nhất tướng tai cọp qua những đặc điểm sau:

  • Phần trên tai hơi thon và khuyết, phần giữ rộng nhất rồi đến phần cuối tai
  • Vành tai dày nổi bật
  • Tai thường không có thùy châu
  • Luân quách tai thường đảo.

Đó là một số đặc điểm cơ bản về tướng tai cọp giúp bạn có thể nhận biết rõ về tướng tai này.

Người có tướng tai cọp vận mệnh ra sao?

Một đôi tai được coi là đẹp xét trên phương diện nhân tướng học cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

  • Da tai trắng hơn da mặt, không bị thâm tím hay xỉn màu, có màu sắc hồng hào tự nhiên.
  • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai đều và tròn
  • Lỗ tai rộng
  • Luân và quách rõ ràng, luân phải rộng và tròn, quách nổi rõ.

Nếu như tai đẹp mà kết hợp cùng các bộ phận khác đẹp thì hiển nhiên chủ nhân là người có tướng phú quý, hiền đức, để lại nhiều phúc lộc cho con cháu, hậu vận có kết quả tốt đẹp. Xem tướng tai cần phải xem xét tương quan trên cả khuôn mặt với các bộ phận khác để có cái nhìn chính xác và tổng quan nhất tránh phiến diện, quy chụp.

Theo quan niệm nhân tướng học thì tai cọp là một tướng tai lạ nằm ngoài những quy chuẩn thông thường như đã nêu trên. Người sở hữu tướng tai này là người có uy quyền, lời nói có trọng lượng, thông minh quyết đoán, làm việc có suy tính trước sau nhưng tính tình lại khác lạ hay hành động gian hiểm mà khó có thể lường trước được. Để những người sở hữu tướng tai này có sự viên mãn nhất về mọi đường thì cần có sự kết hợp giữa mắt hổ, mũi hổ và mày hổ. Rất hiếm người có thể hội tụ đầy đủ các yếu tố trên nhưng một khi có đủ con người này là người làm nên đại sự, có thể vinh quy dòng họ, đứng trên vạn người và được nể phục như chúa sơn lâm.

Tuy nhiên vẫn là tai cọp nhưng lại có nhược điểm vành tai mỏng thì chúng lại được xếp vào loại xấu, sự nghiệp không phát triển thuận lợi, dễ bị cướp vị trí có khả năng tuổi thọ không cao.

Nhìn chung tướng tai cọp vẫn được xếp vào hàng tướng tai quý và đẹp nhưng chúng là kiểu tai đẹp theo tiêu chuẩn khác hoàn toàn so với kiểu tai thông thường hay còn gọi là vượt ngoài quy chuẩn.

Tướng tai đẹp có ý nghĩa như thế nào?

Việc sở hữu một tướng tai đẹp không thể nói lên được tất cả vận mệnh của người đó bởi nhân tướng học còn xét trên rất nhiều phương diện và khía cạnh khác. Tuy nhiên người có được tướng tai đẹp sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn so với người có tướng tai xấu.

Các cụ vẫn thường nói nam trái nữ phải, tai của chúng ta thường được di truyền từ cả bố và mẹ tướng ứng với trái và phải. Những người có tướng tai tốt chứng tỏ bố mẹ cũng là những người có sức khỏe tốt, hiền lành đức độ. Nếu dái tai dài và càng dày chứng tỏ tổ tiên đã tích nhiều âm đức để lại cho con cháu sau này hưởng lộc. Xem tướng tai chính là xem phúc tướng của người đó với công danh sự nghiệp sau này. Tai càng đẹp chứng tỏ phúc càng lớn công việc hay làm ăn đều gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ và ngược lại tai xấu có phần kém may mắn hơn, công danh sự nghiệp có nhiều trắc trở cần sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về tướng tai cọp, hy vọng những thông tin giúp ích được bạn trong việc tìm hiểu về nhân tướng học.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.