Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

0

Cập nhật vào 14/05

Nhân tướng học nhận định rằng mỗi đường chỉ tay trên bàn tay sẽ có một ý nghĩa đặc biệt đối với vận mệnh của con người. Thông qua đường chỉ tay có thể đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh cũng như tương lai của mỗi người. Tìm hiểu các đường chỉ tay cơ bản của mỗi người qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay tâm đạo

Đây là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người tuy nhiên có một số ít người sẽ bị gộp lại thành một đường chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn trong những bài viết sau. Còn bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những đường chỉ tay cơ bản bà biến nhất.

Các đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

Vị trí đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đây là đường chỉ tay nằm ngang trên lòng bàn tay, chúng xuất phát từ rìa ngoài của bàn tay chảy vào trong có thể chấm dứt ở gò mộc tinh, giữa ngón áp út và ngón út hoặc chảy hết cả bàn tay.

Đây là đường chỉ tay cho biết tâm tính và đời sống tình cảm của mỗi người, chúng đại diện cho bản năng cảm xúc tự nhiên và có thể nói ít thay đổi nhất trong các đường khác.

Đường tình duyên được coi là đẹp nếu chúng rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu và kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út đến gò mộc tinh. Chủ nhân sở hữu đường tình cảm này có đời sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, sống cân bằng giữa tình cảm và lý trí cực tốt đồng thời người này cũng khá khôn khéo trong giao tiếp nên dễ dàng tạo nhiều mối quan hệ hỗ trợ cho công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại đường tình duyên được coi là xấu nếu chúng ngắn, mờ và đứt gãy. Đây là biểu hiện của tình yêu không được suôn sẻ, tình cảm gặp nhiều trắc trở đau khổ thậm chí có thể chia ly nhưng vẫn không có kết cục tốt. Đây là kiểu người bị ảnh hưởng và chi phối rất nhiều bởi tình cảm, khả năng cân bằng cảm xúc kém khiến các mối quan hệ dễ rơi vào bế tắc.

Ngoài ra để tìm hiểu về hôn nhân hay con cái của mỗi người ta có thể dựa vào đường chỉ tay hôn nhân hay đường chỉ tay con cái để luận đoán. Đây là những đường chỉ tay phụ có thể bổ sung thêm nhiều cho đường chỉ tay chính khiến vận mệnh con người hé mở thêm nhiều khía cạnh.

Tìm hiểu chi tiết đường hôn nhân hay con cái thông qua các đường chỉ tay trên bàn tay.

Đường chỉ tay trí đạo

Các đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

Vị trí đường chỉ tay trí đạo

Đường trí đạo hay còn gọi là đường học vấn, đường trí tuệ, đường học thức… chúng xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hoặc cũng có thể dính vào đầu đường sinh đạo hướng về phía cổ tay.

Đây là đường chỉ tay quyết định rất nhiều đến vận thế của con người bởi chúng cho biết giá trị tri thức của mỗi con người. Nếu đường trí tuệ đẹp thì đa phần người này có cuộc đời đẹp còn nếu xấu thì vận mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Trong nhân tướng đường chỉ tay trí đạo được coi là đẹp nếu chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Chủ nhân của đường trí tuệ này đa phần là người thông minh nhanh nhẹn có thể nói là tư duy rất mạnh, khả năng thích nghi cực kỳ tốt trong nhiều hoàn cảnh và nhiều môi trường khác nhau đồng thời họ cũng là người có chí cầu tiến, tinh thần vượt khó cùng tinh thần tích cực và lạc quan do đó nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Ngược lại đường trí tuệ được coi là xấu nếu chúng bị tối màu, đứt gãy, mờ nhạt, quá ngắn, chia thành nhiều đường nhỏ hoặc bị nhiều đường chỉ nhỏ ngăn cản khiến chiều dài của đường chỉ bị hạn chế rất nhiều. Đây chính là biểu hiện của những người sự nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn thử thách hoặc năng lực thích nghi không đủ mạnh nên khó có thể thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đường chỉ tay sinh đạo

Các đường chỉ tay cơ bản của mỗi người

Vị trí đường chỉ tay sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh hay đường đời, chúng bắt nguồn từ giữa hai ngón cái và ngón trỏ chảy theo hình vòng cung bao quanh gò kim tinh như dòng suối bao quanh đồi kim tinh.

Đường sinh đạo đại diện cho đời sống vật chất và tình trạng sức khỏe, khả năng sinh lý và thời gian sống của mỗi người.

Nếu như đường sinh đạo có thêm một đường chạy song song cùng gọi là đường sinh đạo đôi tức người này cực kỳ có phúc, có số sống thọ hưởng phúc lộc từ con cháu.

Đường sinh đạo được coi là đẹp nếu chúng chạy liền mạch, không bị đứt gãy, không có các đường vân nhỏ chen vào, màu sắc hồng thuận đường nét rõ ràng và đặc biệt là kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Người sở hữu đường sinh mệnh đẹp hiển nhiên là người có sức khỏe tốt, thể chất trời sinh tốt hơn người thường là tiền đề để có tuổi thọ lâu dài. Họ cũng là người có tính tình lạc quan, yêu đời, có tinh thần cầu tiến để đạt lấy thành công.

Ngược lại những người sở hữu đường sinh mệnh ngắn, nông và không rõ, có các vân cản trở hoặc màu sắc không sáng chứng tỏ sức khỏe kém, hay ốm yếu, tính tình tự ti không dám đối mặt với sự thật thường nhờ người khác giải quyết hộ hoặc gia mặt hộ nên khó làm được việc gì nên.

Nhìn chung việc dự đoán vận mệnh tương lai của mỗi người cần có sự phối hợp giữa các đường chỉ tay, các gò trên lòng bàn tay để có thể có được cái nhìn tổng quát và khách quan nhất. Trên bàn tay mỗi người có tổng cộng 9 gò và 1 đồng hỏa tinh ở giữa đường chỉ tay bắt nguồn từ gò nào và chảy về gò nào cũng đều có ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy khi xem chỉ tay nên kết hợp toàn bộ để chính xác nhất có thể.

Tìm hiểu chi tiết các gò và ý nghĩa của chúng tại các gò trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.