Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tạp vụ văn phòng

0

Cập nhật vào 14/05

Dọn dẹp khu vệ sinh, văn phòng: Chà sàn, lau sàn, lau kính, bàn ghế, giặt ghế, lau cầu thang, các khu bụi bẩn, dọn dẹp thùng rác, ….

Với tạp vụ văn phòng: Ngoài các công việc trên, các công việc tạp vụ khác được trao đổi cụ thể với nhân viên tạp vụ tùy từng văn phòng.

– Tiết kiệm thời gian đào tạo: Không phải khi ai cũng biết thực hiện công việc tạp vụ ngay từ đầu. Chính vì thế mà để làm được việc thì trước khi làm việc các nhân viên phải được đào tạo. Đặc biệt với các công việc phức tạp như: giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh sàn, chà sàn, lau kính cần phải có quy trình và dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch và độ bền sản phẩm.

– Độ tin cậy cao: Các nhân viên tạp vụ văn phòng đã được Nhà sạch Ốc Sên tuyển dụng và đào tạo,quản lý, có sự bảo đảm về tài sản của văn phòng, gia đình. Do đó, bạn không cần lo các vấn đề về trộm cắp tài sản của gia đình bạn.

– Độ an toàn về dụng cụ vệ sinh và hóa chất vệ sinh cao: Các hóa chất vệ sinh như: Hóa chất tẩy rửa, hóa chất chà sàn, hóa chất giặt thảm, hóa chất rửa tay đều phải đạt tiêu chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho con người. Do đó, các hóa chất của chúng tôi sử dụng luôn phải đạt yêu cầu. Tất cả các hóa chất đều có xuất xử, thời hạn sử dụng và của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo các hóa chất vệ sinh chúng tôi sử dụng tại đây.

– Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp đến từ tác phong làm việc, hình thức của nhân viên tạp vụ văn phòng: Các nhân viên tạp vụ của chúng tôi khi làm việc có thẻ nhân viên, quần áo, giày dép … đồng phục gọn gang sạch sẽ…

Để biết thêm thông tin khác về Dịch vụ tạp vụ văn phòng, mời bạn liên hệ với Dịch vụ Nhà Sạch Ốc Sên chúng tôi theo số Hotline: 0978.816.267. 0933.868.815 để đươc tư vấn và hỗ trợ trực tuyến ngay các bạn nhé!

Một số hình ảnh văn phòng mà Dịch vụ Nhà Sạch Ốc Sên đang chăm sóc:

Tạp vụ văn phòng

 

Tạp vụ văn phòng

 

Tạp vụ văn phòng

 

Tạp vụ văn phòng

 

Tạp vụ văn phòng

 

 

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.