Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

0

Cập nhật vào 14/05

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển, những bận rộn, lo toan trong cuộc sống làm cho mọi người không có thời gian chăm sóc mái ấm của mình. Tưởng chừng những điều thật nhỏ bé đó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn, nhưng nó lại có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe các thành viên, cũng như mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thì gia đình sẽ luôn là nơi mà con người ta muốn trở về để nghỉ ngơi, để sum họp. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem nếu quay về thấy ngôi nhà bừa bộn, bạn có còn muốn thư giãn, muốn nghỉ ngơi nữa không? Chỉ tưởng tượng thôi mà chúng ta cũng thấy mệt mỏi hơn rồi.

Vậy làm sao để hoàn thành tốt công việc được giao mà ngôi nhà của bạn vẫn sạch sẽ, thơm tho. Đừng lo dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Ốc Sên sẽ giúp bạn làm sạch mái ấm một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Ốc Sên luôn coi gia đình bạn như chính gia đình của mình, chính vì vậy chúng tôi sẽ làm sạch hoàn hảo từng ngóc ngách trong nhà kể cả những vị trí khó khăn như: trần nhà, sàn nhà, ban công, các vật dụng đèn, bếp, tủ… sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ tới hoàn hảo. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh Nhà sạch Ốc Sên của chúng tôi.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch Ốc Sên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở theo yêu cầu bao gồm:

– Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

– Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn, mốc, ẩm.

– Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…

– Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

– Toilet: quét dọn, lau chùi thiết bị vệ sinh và khử mùi.

– Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

– Sàn: Làm sạch sàn gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp cùng máy chà sàn đa năng, giặt thảm, đánh bóng …

– Nội thất: giặt ghế salon, ghế, nệm soffa …

Nhà sạch Ốc Sên tin bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn Nhà sạch Ốc Sên để “chọn mặt gửi vàng” bạn nhé!

Để biết thêm thông tin khác về Dịch vụ vệ sinh nhà cửa, mời bạn liên hệ với Dịch vụ Nhà Sạch Ốc Sên chúng tôi theo số Hotline: 0978.816.267. 0933.868.815 để đươc tư vấn và hỗ trợ trực tuyến ngay các bạn nhé!

Một số hình ảnh nhân viên Nhà Sạch Ốc Sên đang dọn dẹp tại một hộ gia đình:

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.